Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Hyundai tải Sài Gòn

GIỚI THIỆU 

Hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực:  

Chúng tôi hợp tác đầu tư cùng công ty Đô Thành nhập khẩu, lắp ráp các dòng xe thương mại Hyundai, Daewoo, IZ49. Đồng thời là đại lý 3S tiêu chuẩn của dòng xe thương mại Deahan Tera,..

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, kho và showroom, chúng tôi tự hào có đội ngũ kinh doanh, quản lý giỏi, đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, luôn cố gắng để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu từ Qúy khách hàng. Hiểu rõ vai trò quan trọng của dịch vụ trong nền kinh tế hiện đại, do vậy chúng tôi tin tưởng vào định hướng chung của công ty. Chính vì lí do đó mà chúng tôi  vinh dự nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của  chúng tôi. Không dừng lại ở đó, con số bán hàng của chúng tôi sẽ nhân lên hàng năm cũng như hệ thống khách hàng của Ô Tô Vũ Hùng  sẽ tiếp tục gia tăng nhiều hơn nữa.

Ô Tô Vũ Hùng luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng các dòng xe do chúng tôi phân phối, khách hài lòng với dịch vụ sửa chữa rộng khắp và chuyên nghiệp của chúng tôi. Với tinh thần giúp khách hàng tiết kiệm tiền bạc, thời gian và hiệu quả khi mua xe.

Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi cung cấp có thể kể đến như : Xe hyundai các loại, Daewoo tải nặng (gồm: 3 chân, 4 chân, đầu kéo, ben, bồn trộn,…), Deahan Tera, Hino, Isuzu, Fuso, JAC, các loại đầu kéo, mooc ben…

Được xây dựng trên cở sở “ Chất lượng vượt trội, dịch vụ chu đáo và hậu mãi thỏa đáng “ chúng tôi cam kết các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ làm Qúy khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Cảm ơn quý khách!

Copyright © 2019 Hyundai tải Sài Gòn.Design by webseogoogle.com All Rights Reserved.

Điện thoại (Tư vấn 24/7) 0937232829